MENU

TIN TỨC

# 2021.04.06

Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY - Biểu tượng của sự phát triển

Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY - Biểu tượng của sự phát triển

Ở thời điểm hiện tại, Thành Phố Mới Bình Dương đã và đang phát huy tối đa hiệu quả, thể hiện vai trò quan trọng trong việc giúp tỉnh Bình Dương thực hiện đề án thành phố thông minh Bình Dương. Trong các chính sách xây dựng, phát triển quản lý đô thị mới của Bình Dương thì dự án căn hộ cao cấp Thành Phố mới MIDORI PARK The GLORY là “hạt nhân” cho thành phố thông minh và là nhân tố quan trọng lớn cho sự phát triển của Thành Phố Mới Bình Dương.

Thành Phố Mới Bình Dương trở thành trung tâm kinh tế Vùng trọng điểm phía Nam

Theo kế hoạch phát triển của tỉnh Bình Dương ở giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2015 và tầm nhìn 2020 đã đề ra, mục tiêu chính trong giai đoạn này là phát triển Thành Phố Mới Bình Dương trở thành Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và xây dựng đô thị mới, đẩy mạnh – thương mại – du lịch. Phấn đấu sau nhiều năm, Thành Phố Mới Bình Dương đã có những bước phát triển nhất định, từ việc nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của đô thị loại 1 để đến năm 2020 trở thành thành phố trực thuộc khu vực Trung ương.

Thành Phố Mới là hạt nhân quan trọng của tỉnh Bình Dương

Song song với sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật, hệ thống hạ tầng giao thông ở Thành Phố Mới Bình Dương đều được đầu tư mới 100% nên rất khang trang và hiện đại. Về giáo dục, đến đầu năm 2021 Thành Phố Mới có 8 trường đại học, 1 trường cao đẳng, 9 trường trung cấp và kèm theo đó là 59 cơ sở giáo dục lớn nhỏ khác nhau, rất nhiều cơ sở dạy nghề cơ bản đáp ứng tối đa cho nhu cầu đào tạo và phát triển nhân lực.

Về mặt y tế, Thành Phố Mới Bình Dương có 3 bệnh viện công lập tuyến tỉnh, 2 bệnh viện theo hệ thống y tế ngành, 9 trung tâm y tế cấp huyện, 17 phòng khám đa khoa khu vực, 91 trạm y tế và 2002 cơ sở y tế khác. Bên cạnh đó, các công trình dịch vụ, thương mại trên toàn Thành Phố Mới có 94 chợ, 6 siêu thị, 8 trung tâm thương mại đang hoạt động nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu mua sắm của người dân.

Dự án Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY

Dự án Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY tọa lạc ngay cạnh trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, liền kề khu công nghiệp VSIP 2. Dự án này thông quan với các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 13, Tuyến Metro số 1, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Sân bay Tân Sơn Nhất… Tất cả đã mang đến cho dự án MIDORI PARK The GLORY một vị trí vô cùng đắc địa để từ đó mở ra cơ hội đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Thành Phố Mới Bình Dương.

 

BECAMEX TOKYU là chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY

Dự án Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY được triển khai bởi BECAMEX TOKYU với vốn đầu tư lớn nhằm phát triển đô thị, tăng tốc cho kế hoạch xây dựng triển khai dự án căn hộ chung cư cao cấp và phát triển thương mại. Ngoài ra, nhà đầu tư BECAMEX TOKYU còn muốn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và thể thao để góp phần phục vụ cộng đồng tốt hơn. Với mục tiêu đưa dự án Căn hộ MIDORI PARK The GLORY trở thành điểm nhấn của Thành Phố Mới Bình Dương, chủ đầu tư BECAMEX TOKYU đã và đang từng bước được triển khai xây dựng, đây chắc chắn sẽ là bước đột phá trong công cuộc cải cách nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh tế, giao lưu quốc tế trình độ cao của Thành Phố Mới.

Thành Phố Mới Bình Dương đã và đang thực hiện các công cuộc đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đời sống, đáp ứng các đòi hỏi thực tiễn, thỏa mãn các yêu cầu từ phía người dân. Những cải cách trên đã phần nào cho thấy tiềm năng lớn khu vực trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương và đây cũng là nơi triển khai dự án Căn hộ cao cấp Thành Phố Mới MIDORI PARK The GLORY trong thời gian tới.

Nếu như thị trường bất động sản phẩm TP.HCM đang ngày càng bão hòa thì bất động sản Bình Dương như một làn gió đối với những nhà đầu tư bất động sản. Việc quy hoạch rõ ràng, cơ sở hạ tầng được đồng bộ, dự án MIDORI PARK The GLORY nói riêng và bất động sản thành phố mới Bình Dương nói chung chắc chắn sẽ mang lại thành công trên cả  mong đợi cho các nhà đầu tư.

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

 • # 2021.12.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2022.04.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN The GLORY THÁNG 04/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.05.11 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY THÁNG 05/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.06.10 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THÁNG 06/2022

  XEM THÊM

TIN TỨC

 • # 2021.01.18 - TIN TỨC

  Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY ở đâu?

  XEM THÊM
 • # 2021.02.02 - TIN TỨC

  Ưu điểm vượt trội của Căn hộ Bình Dương MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2021.03.15 - TIN TỨC

  Mặt bằng của chung cư Bình Dương cao cấp MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2021.04.05 - TIN TỨC

  BÌNH DƯƠNG CÓ THÊM 1.000 CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

  XEM THÊM

Quý khách có muốn nhận thông tin về dự án này?

ĐỒNG Ý