MENU

TỔNG QUAN Ý TƯỞNG

MIDORI PARK The GLORY là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại độc đáo và nét đẹp vượt thời gian của thiên nhiên; một biểu tượng của sự uy tín và trường tồn của Tinh hoa Nhật Bản. Khắc sâu trong tinh thần và linh hồn của dự án cao cấp này là sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự tôn kính sâu sắc đối với việc Bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên và sự theo đuổi không ngừng nghỉ để đạt được thẩm mỹ hoàn hảo.
DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY NẰM TRONG TỔ HỢP KHU ĐÔ THỊ VƯỜN MIDORI PARK THUỘC TOKYU Garden City

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Một thành phố năng động, bền vững và đa dạng về các lĩnh vực phát triển là đầu mối giao thương của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Nam Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng và giao thông công cộng hiện đại, Thành phố này đặc biệt được Tỉnh ủy, UBND và HĐND tỉnh chọn làm trung tâm hành chính tập trung của toàn tỉnh. Thành phố Mới Bình Dương sẽ trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh, giữ vai trò quan trọng trong định hướng xây dựng và phát triển thành phố thông minh đạt chuẩn quốc tế.

Thành phố mới Bình Dương không ngừng nỗ lực để tăng trưởng và phát triển nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, nơi hội tụ cộng đồng văn minh, hướng tới một tương lai tươi sáng cho khu vực và hơn thế nữa.

BINH DUONG NEW CITY

TOKYU Garden City

Ý tưởng phát triển thành phố: "Always NEW!"

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, TOKYU Garden City là sự kế thừa hình mẫu từ dự án thành phố vườn Tokyu Tama (Diện tích phát triển: Khoảng 5.000 ha), thành phố đáng sống nhất qua nhiều thế hệ tại Nhật Bản và là thành phố tiên phong phát triển đô thị từ khi thành lập vào năm 2012 mang tới một môi trường xanh và hiện đại của sự phát triển Đô thị Nhật Bản với 110 ha chung cư cao tầng, khu dân cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, cơ sở giải trí, giáo dục, truyền thông, công nghệ thông tin và hơn thế nhấn mạnh đẳng cấp sống và phát triển thành phố này không chỉ đơn thuần là nơi ở mà là môi trường xã hội tuyệt vời cho sự gắn kết của cư dân, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Đồng hành cùng với sự phát triển vượt bậc của Thành phố Mới Bình Dương, Becamex Tokyu không ngừng hoàn thiện và mở rộng các dự án, dịch vụ mỗi ngày để nỗ lực đưa TOKYU Garden City tiến gần hơn tới chuẩn mực thành phố đô thị tiêu chuẩn toàn cầu và trở thành lựa chọn hàng đầu tại Bình Dương cho cả người dân địa phương và nước ngoài.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Quý khách có muốn nhận thông tin về dự án này?

ĐỒNG Ý