MENU

TIN TỨC

# 2021.12.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY

Vào sáng ngày 01/12/2021 vừa qua, Lễ khởi công dự án MIDORI PARK The GLORY (The GLORY) đã diễn ra tại công trường dự án với sự tham gia của Đại diện Chủ đầu tư Becamex Tokyu và NTT UD Asia, nhà thầu xây dựng cùng các đối tác. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự khởi đầu của một Khu căn hộ Resort đáng sống, đáng đầu tư  bậc nhất tại thành phố mới Bình Dương.
Công ty BECAMEX TOKYU đã và đang phát triển Thành Phố Mới Bình Dương hơn 10 năm qua nhằm mang đến cho cư dân Thành phố một môi trường sống chan hòa với thiên nhiên tươi đẹp và mang đến một cộng đồng dân cư đa văn hóa.

Theo đó, Dự án The GLORY – Dự án trọng điểm của chúng tôi – được tọa lạc tại khu vực Công viên MIDORI PARK với tổng diện tích 63ha là khu vực với diện tích lớn nhất tại TOKYU Garden City được lấy cảm hứng từ ý tưởng “Sống Xanh – Living in the green”, The GLORY mang đến sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại độc đáo và thiên nhiên.

Dự án căn hộ cao cấp ?????? ???? ??? ????? được thiết kế với 24 tầng và quy mô lên đến khoảng 1,000 căn hộ.

Với ý tưởng “Dự án căn hộ quy mô lớn phục vụ tầng lớp trung lưu – nơi có thể tận hưởng thời gian êm đềm bên gia đình”, dự án có thiết kế cao cấp với đầy đủ – đa dạng tiện ích chung cho cư dân với 16 hạng mục nổi bật như Thác nước , Cổng trời Sky-deck ngắm nhìn thành phố từ trên cao, Hồ bơi vô cực, Sân Tennis, Khu vườn thiền, Khu Yoga ….và một điểm vô cùng tuyệt vời là thư viện dành cho trẻ em và gia đình.

The GLORY được xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Chất Lượng Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến một tổ ấm tuyệt vời và bền vững cho cư dân Thành phố.

Cùng nhìn lại Lễ khởi công dự án tại đây !!

TIN TỨC

 • # 2021.01.18 - TIN TỨC

  Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY ở đâu?

  XEM THÊM
 • # 2021.02.02 - TIN TỨC

  Ưu điểm vượt trội của Căn hộ Bình Dương MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2021.03.15 - TIN TỨC

  Mặt bằng của chung cư Bình Dương cao cấp MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2021.04.05 - TIN TỨC

  BÌNH DƯƠNG CÓ THÊM 1.000 CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

  XEM THÊM

Quý khách có muốn nhận thông tin về dự án này?

ĐỒNG Ý