MENU

TIN TỨC

# 2021.01.18 - TIN TỨC

Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY ở đâu?

Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY ở đâu?

Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY ở đâu?

Thắc mắc chung của rất nhiều nhà đầu tư tham vọng hiện nay là MIDORI PARK The GLORY ở đâu? Dự án MIDORI PARK The GLORY tọa lạc ở vị trí trung tâm của Thành Phố Mới Bình Dương. Khu vực này là nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, xung quanh là  khu thương mại, khu công nghiệp, các trung tâm hành chính, văn phòng, điều đó cho thấy kinh tế ở khu vực này đang ngày càng phát triển. 

Hiện nay, Bình Dương đã và đang là thủ phủ công nghiệp thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư trực tiếp, qua số liệu thống kê thì Bình Dương thu hút được 4,565 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài và là khu vực tập trung nhiều nhà máy từ các doanh nghiệp nước ngoài qua đó đứng ở vị trí thứ 3 cả nước và chỉ đứng sau TP.HCM và Hà Nội.

Dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY tại Thành Phố Mới – Bình Dương

Tại Bình Dương hiện có 2.5 triệu người đang sinh sống và làm việc cùng lượng nhà đầu tư lớn, kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm quy tụ, các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp xung quanh và điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu về căn hộ cao cấp sẽ tăng cao trong khi nguồn cung hiện tại lại rất khan hiếm. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư BECAMEX TOKYU đã nhanh chóng  nắm bắt được xu hướng và cho ra đời hàng loạt dự án đô thị như TOKYU Garden City và đặc biệt dự án mà BECAMEX TOKYU  đang phát triển là dự án MIDORI PARK The GLORY với vị trí ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương nơi được xem là “tấc đất tấc vàng”.

Địa chỉ của MIDORI PARK The GLORY có ưu điểm gì so với các dự án khác?

BECAMEX TOKYU –  chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY và TOKYU Garden City – đã theo dõi sát sao mọi chuyển biến của Thành Phố Mới Bình Dương và thấy được rất nhiều tiềm năng của thành phố này. Trong suốt quá trình nghiên cứu và theo dõi, nhà đầu tư BECAMEX TOKYU đã đặt nền móng đầu tiên khi xúc tiến dự án xây dựng đô thị TOKYU Garden City và đồng thời vận dụng các kiến thức cũng như kinh nghiệm để phát triển những dự án sau.

Câu hỏi “MIDORI PARK The GLORY ở đâu” đã được giải đáp

Đến nay, bên cạnh việc phát triển 3 dự án căn hộ: SORA garden I, SORA gardens II, MIDORI PARK The VIEW, khu vực thương mại MIDORI PARK SQuare, khu ẩm thực hikari, nâng cấp hệ thống giao thông đường bộ thông qua việc vận hành xe buýt công cộng từ năm 2014, tất cả được tập hợp đầy đủ chức năng của một đô thị nằm ở lòng trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương nhằm mục đích làm tiền đề để  mang đến dự án MIDORI PARK The GLORY vị trí đẹp nhất trung tâm thành phố Bình Dương bởi BECAMEX TOKYU rất tâm đắc với dự án được xem là “có 1 không 2” này.
Trong thời gian tới, với mục tiêu chính là góp phần vào công cuộc phát triển Thành Phố Mới Bình Dương tốt hơn, thúc đẩy luồng di dânthu hút các doanh nghiệp lớn, nhỏ đổ về đầu tư nhất vào những khu vực trung tâm của Thành Phố Mới Bình Dương, BECAMEX TOKYU cũng sẽ đưa vào khai thác tuyến xe buýt mới phục vụ kết nối với thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bước tiến lớn nhất trong việc nâng tầm dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY.

Vị trí của MIDORI PARK The GLORY có gì đặc biệt?

Có lẽ ngoài thắc mắc MIDORI PARK The GLORY ở đâu thì nhiều nhà đầu tư cũng cần phải biết được xung quanh dự án này có những tiện ích gì và đặc biệt họ sẽ đặt câu hỏi rằng dự án MIDORI PARK The GLORY có ưu điểm gì nổi bật so với các dự án khác để “thuyết phục” họ đầu tư. Sau đây là những điểm đặc biệt từ vị trí cho đến tiệc ích mà dự án MIDORI PARK The GLORY mang lại:

BECAMEX TOKYU đầu tư nhiều tiện ích cao cấp trong và ngoài cho dự án MIDORI PARK The GLORY

– Trung tâm thương mại Khu trung tâm thương mại SORA gardens SC – là một trong những TTTM có quy mô lớn nhất miền NamViệt Nam với sự góp mặt của AEON sẽ được “đặt” ngay tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương.
– Các thương hiệu yêu thích đã và đang đổ bộ về Thành phố mới Bình Dương, có thể kể đến Aeon, café Highland, Pizza 4P’s, The Coffee House…
– Khu căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY được thừa hưởng mảng xanh của khu vườn đô thị MIDORI PARK.
– MIDORI PARK The GLORY liền kề với khu ẩm thực hikari, địa điểm quy tụ tinh hoa ẩm thực đến từ các quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…
– Địa chỉ của MIDORI PARK The GLORY hội tụ đủ tinh hoa Nhật Bản từ thiết kế xây dựng, tiện ích, hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của dân cư và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
– Chính nhờ vị trí được xem là “tốt nhất” MIDORI PARK The GLORY được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới của bất động sản Bình Dương, đưa TOKYU Garden City nâng tầm đô thị tiêu chuẩn toàn cầu.

Với ý tưởng tạo nên một “không gian sống tuyệt vời cho các gia đình trung – thượng lưu”, Chủ đầu tư BECAMEX TOKYU đã dồn hết tâm huyết vào dự án MIDORI PARK The GLORY với đầy đủ tiện ích, phong cách thiết kế mang đậm sự sang trọng và xây dựng các “vệ tinh” xung quanh để  tạo nên hệ thống tiện ích tốt nhất cho MIDORI PARK The GLORY.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về thắc mắc MIDORI PARK The GLORY ở đâu cũng như ưu điểm và những tiện ích đặc biệt từ dự án này mang lại. Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

 • # 2021.12.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2022.04.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN The GLORY THÁNG 04/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.05.11 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY THÁNG 05/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.06.10 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THÁNG 06/2022

  XEM THÊM

Quý khách có muốn nhận thông tin về dự án này?

ĐỒNG Ý