MENU

TIN TỨC

# 2024.06.18 - TIN TỨC

BECAMEX TOKYU CÔNG BỐ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TẠI MIDORI PARK. 

BECAMEX TOKYU CÔNG BỐ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TẠI MIDORI PARK. 

Nhằm mục tiêu kiến tạo một khu đô thị hiện đại và đáng sống tại Thành phố mới Bình Dương, Becamex Tokyu tự hào công bố kế hoạch phát triển thương mại tại MIDORI PARK, khu đô thị lớn nhất trên quỹ đất của chúng tôi.  

 Với tiền đề thành công từ dự án SORA gardens, kế hoạch này là bước đi quan trọng trong việc mở rộng và nâng tầm MIDORI PARK, mang đến cho cư dân môi trường sống tiện nghi, hiện đại. 

 

Bắt đầu từ năm nay, dự án khu thương mại tại MIDORI PARK sẽ chính thức khởi công, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi. Khu thương mại này sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân với các tiện ích đa dạng, hiện đại và phong phú. 

– Vị trí: Nằm ngay trên trục đường chính Lý Thái Tổ, gần khu công nghiệp VSIP 2. 

– Phân khu phát triển: Bao gồm Siêu thị, Quảng trường mở, và Khu phức hợp. 

Với phương châm “mang tiện ích ngay dưới chân cư dân,” Becamex Tokyu đã áp dụng thành công trong các dự án trước đây và sẽ tiếp tục phát huy tại MIDORI PARK. Chúng tôi  xây dựng các concept thương mại đáp ứng phong cách sống hiện đại và nhu cầu của cư dân.

 • Thành Tựu Nổi Bật 

Kể từ năm 2019, khi chung cư The VIEW được bàn giao, chúng tôi đã tiến hành Giai đoạn 1 của MIDORI PARK SQUARE với sự tham gia của các thương hiệu uy tín như Family Mart, Highland Coffee, và Sukiya. Highland Coffee và Sukiya đã mở cửa hàng đầu tiên tại Thành phố mới tại khu vực này, khẳng định năng lực của Becamex Tokyu trong việc hợp tác và phát triển cùng các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, Highland Coffee đã mở thêm 2 cửa hàng và Sukiya đã khai trương thêm một cửa hàng tại Thành phố mới. 

 • Dự Án Nổi Bật 

Hiện nay, khu vực Thành phố mới và MIDORI PARK đang có dự án The GLORY, dự kiến sẽ bàn giao trong năm nay. Dự án này được phân phối trực tiếp bởi Becamex Tokyu với chính sách bàn giao nhà hấp dẫn, tạo cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp cho cư dân. 

  — 

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

𝐌𝐈𝐃𝐎𝐑𝐈 𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐓𝐡𝐞 𝐆𝐋𝐎𝐑𝐘 – 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐨𝐟 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 

#MIDORIPARKTheGLORY #TheGLORY #TOKYUGardenCity #BinhDuongNewCity #Thanhphomoi #BinhDuong #thanhphodangsongnhat #Becamextokyu #TGC #AlwaysNEW #BDNC 

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

 • # 2021.12.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY

  XEM THÊM
 • # 2022.04.14 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN The GLORY THÁNG 04/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.05.11 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN MIDORI PARK The GLORY THÁNG 05/2022

  XEM THÊM
 • # 2022.06.10 - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THÁNG 06/2022

  XEM THÊM

Quý khách có muốn nhận thông tin về dự án này?

ĐỒNG Ý